Hồng trà

Hồng trà thực chất là trà đen – một loại trà vốn được ưa chuộng trên thế giới. Hồng trà được lên men toàn phần, oxy hóa 100% từ lá trà xanh và chuyển hóa thành màu đen, cam hoặc đỏ, cho nên được gọi là trà đen/hồng trà.

Hồng trà là cách gọi của Trung Quốc, xuất phát từ màu hồng ngọc hoặc nâu đỏ của nước trà sau khi hãm. Tên gọi trà đen xuất phát từ phương Tây dựa vào màu sắc của lá trà sau khi sấy khô. Hương vị của hồng trà có vị thơm nhẹ, ít chát và phù hợp với khẩu vị của người Việt hiện nay. 

 Tác dụng của hồng trà

- Phòng tránh một số bệnh về tim mạch, tiểu đường.

- Giúp tinh thần tỉnh táo do có hàm lượng caffeine nhất định.

- Lợi tiểu, giải độc, giảm nhiệt, sát trùng vết thương.

- Chất tannin trong hồng trà giúp tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ tiêu hóa tốt hơn.

- Ngăn ngừa sâu răng, giúp diệt khuẩn, cung cấp thêm các vitamin chống lão hóa, đẹp da, bảo vệ dạ dày.

- Chất acid giúp tiêu hao bớt lượng mỡ thừa, chất chống oxy hóa EGCG giúp phòng ngừa ung thư.

Dưỡng tóc bóng đẹp…

Trọng Lượng: 150g (chia làm 10 hũ nhỏ)

 Bao bì đẹp, thích hợp làm quà tặng 

Sản phẩm khác

ZALO
FACEBOOK
0855381138